Gửi tin nhắn
Nam Kinh Skypro Công ty Cao su & Nhựa, ltd

Đầy đủ sự hài lòng cần nỗ lực đầy đủ.

Nhà

Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd

Trung Quốc Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd Chứng chỉ
Skypro is a trustworthy company which we dealt for more than one decade.

—— Alan Turner

Skypro staffs always provide the time shipment meanwhile maintain stable quality.

—— Pam Jensen

Skypro is very professional in rubber and plastic industry,their technical background and considerate service leaves me deep impression.

—— Thomas Kiefer

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd

1 2 3 4 5
Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd
factory area factory 2 plant 1 rubber plant customer visit us
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Skypro
Số nhân viên : 400~500
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Nam Kinh Skypro Cao su & Nhựa Co, Ltd, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong việc thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các loại cao su và nhựa đai bao gồm cao su tấm, matting cao su, gạch cao su cũng như các sản phẩm cao su không đạt tiêu chuẩn khác.


Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ tấm cao su thương mại lớp cao cấp đặc biệt bao gồm cao su EPDM, cao su silicone và cao su floor (Dupont của Viton), chúng tôi cũng bao gồm trong các tấm khác như cao su tự nhiên, SBR, NBR, Chống tràn, chống cháy, chống cháy, cách điện, dẫn điện và chống trượt Tất cả các cấp trên được cung cấp nhiều màu sắc để tối ưu hóa các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Nhựa băng tải PVC (PU, PE, TPU, TPEE, silicone, Teflon) là một dòng sản phẩm mới mà chúng tôi đã đưa ra hai năm trước, chủ yếu được sử dụng trong nhà để chế biến các dòng thuốc lá, hậu cần, , Đá, điện tử, thực phẩm và công nghiệp chế biến thực phẩm. Chúng tôi có thể khảo sát, thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng băng tải và dây chuyền chuyển giao theo yêu cầu cho các ứng dụng đặc biệt.


Nhân viên tiên tiến và kỹ sư của chúng tôi liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, cũng như các dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Mạng lưới bán hàng của chúng tôi mở rộng đến hơn 30 quốc gia bao gồm Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác trên khắp thế giới.


Chúng tôi đang gắn bó với việc phát triển các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển dần dần của ngành công nghiệp hóa học, cơ khí, điện tử, tự động, xây dựng, dược phẩm vv,
Các nhà nhập khẩu, bán sỉ, nhà phân phối trên toàn thế giới được chào đón đến thăm các nhà máy của chúng tôi và thảo luận về hợp tác lâu dài. Ý kiến ​​duyên dáng của bạn sẽ là động lực và động viên tươi của chúng tôi để thúc đẩy chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong thế giới này.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Skypro Rubber&Plastic Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Jianping Rui

Tel: +86-138-1306-9527

Fax: 86-25-58071370

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)